อัปเดตความเคลื่อนไหว

เอไอเอส เปิดตัว “AIS Handy” รุกเจาะกลุ่มผู้ประกอบการโรงแรม ยกระดับบริการ อำนวยความสะดวกระบบสื่อสารนักท่องเที่ยว
16.02.2017

เอไอเอส เปิดตัว “AIS Handy” รุกเจาะกลุ่มผู้ประกอบการโรงแรมยกระดับบริการ อำนวยความสะดวกระบบสื่อสารนักท่องเที่ยว

เอไอเอส ผนึกกำลัง “Think Labs” ผู้พัฒนาโซลูชันเพื่อโรงแรมรายใหญ่ ที่มีฐานลูกค้ามากที่สุดในเอเชีย เปิดตัว “AIS Handy” โฮเทล โซลูชัน ระดับโลก ที่จะช่วยให้ ผู้ประกอบการโรงแรม สามารถยกระดับบริการไปอีกขั้น จากความสะดวกด้านการติดต่อ สื่อสารให้กับลูกค้านักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ที่เข้ามาพักในโรงแรม อันเป็นการเพิ่มคุณภาพการให้บริการแก่ธุรกิจโรงแรมของ ประเทศไทย สร้างความแตกต่างในการแข่งขัน และมอบมูลค่าเพิ่มให้กับลูกค้าที่มาเข้าพัก อันเป็นการช่วยสนับสนุนผู้ประกอบ การและอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยในยุคดิจิทัล

AIS Handy อำนวยความสะดวกให้นักท่องเที่ยวต่างชาติ ที่มาเข้าพักในโรงแรม สามารถมีสมาร์ทโฟนพร้อมซิมเอไอเอส ติดตัวใช้งานได้ตลอดเวลาที่อยู่ในประเทศไทย โดยไม่ต้องไปเดินหาซื้อซิมการ์ดให้ยุ่งยาก ซึ่งในแพ็กเกจ AIS Handy จะประกอบด้วย สมาร์ทโฟน High-end และซิมการ์ด พร้อมให้โทรฟรีทั่วไทย และโทรกลับต่างประเทศฟรี ใน 5 ประเทศสุดฮิต ได้แก่ USA, Hong Kong, China, Singapore, Malaysia รวมถึงโทรกลับโรงแรมแบบ Speed Dial นอกจากนี้ยังให้เล่นเน็ตได้ไม่จำกัด ความเร็วสูงสุด 2 Mbps, พร้อมคอนเทนต์แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว สินค้าและบริการพิเศษของโรงแรม ฯลฯ

บริการ AIS Handy เป็นหนึ่งใน AIS Business Solutions ที่เดินหน้าพัฒนาบริการ เพื่อตอบสนอง การดำเนินธุรกิจแก่ กลุ่มลูกค้าองค์กร ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ช่วยลดต้นทุนและค่าใช้จ่ายด้านระบบและเทคโนโลยี เพิ่มขีดความสามารถในการ แข่งขันในโลกธุรกิจยุคใหม่