ประเภทการเงิน

เพื่อการจัดการข้อมูลสำคัญทางการเงินที่ปลอดภัยและรวดเร็วยิ่งกว่า

เพราะธุรกิจการเงินในวันนี้มีการเปลี่ยนผ่านทางเทคโนโลยีด้วยความเร่งและความเสี่ยงมากกว่าที่เคย AIS จึงพร้อมให้บริการด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำหน้า รวดเร็วกว่าพร้อมความปลอดภัยระดับสูงสุด เพื่อให้ธุรกิจของคุณไปได้เร็วยิ่งกว่าใคร

Solution Benefit

Communication

การสื่อสารที่มีประสิทธิภาพจะช่วยให้การติดต่อธุรกิจเป็นไปอย่างราบรื่น ด้วยบริการที่หลากหลายจาก AIS ตั้งแต่ Corporate Fixed Line ที่เป็นระบบโทรศัพท์สำนักงานพื้นฐาน ไปจนถึง Unified Communication ที่มาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการติดต่อสื่อสาร จะช่วยให้องค์กรของท่านพร้อมกับทุกรูปแบบการติดต่อ

Network

การส่งผ่านข้อมูลในโลกปัจจุบัน ต้องการความเร็วที่มากขึ้น และมีความเสี่ยงมากกว่าที่เคย บริการ Domestic Data Circuit จาก AIS รองรับระบบการส่งต่อข้อมูลระหว่างสาขาขององค์กรให้เป็นไปอย่างปลอดภัย รวมถึงบริการ Corporate Internet ความเร็วสูงจะช่วยให้การส่งข้อมูลไม่มีสะดุดทั้งในและต่างประเทศ พร้อมด้วยเทคโนโลยีด้านความปลอดภัย Centralized Firewall ช่วยเพิ่มความมั่นใจในการรับส่ง ข้อมูลผ่านอินเทอร์เน็ต

Digital Marketing

กลุ่มลูกค้าที่หลากหลายมากขึ้น การสื่อสารทางการตลาดจึงต้องเข้าถึงยิ่งกว่าที่เคย และตอบทุกโจทย์ด้วยช่องทาง การสื่อสารที่ครอบคลุมและเข้าถึงทุกกลุ่มเป้าหมาย บริการ SMS/ MMS Broadcast และ USSD จะช่วยส่งข้อความสื่อสารต่างๆ ได้ในหลากหลายรูปแบบ ตรงถึงมือถือของกลุ่มเป้าหมาย