โซลูชัน Mobility

เทคโนโลยียุคใหม่ได้ทำลายข้อจำกัดเดิมๆที่เคยผูกธุรกิจให้อยู่กับที่ ธุรกิจสมัยใหม่จึงต้องพร้อมกับการเคลื่อนไหวได้ทุกเมื่อ เพื่อตอบสนองความต้องการที่ไม่เคยหยุดนิ่งและไล่ตามทุกโอกาสที่เข้ามาให้ทัน เปิดความเป็นได้ทางธุรกิจให้ไปได้ไกลแบบไร้ขีดจำกัด

ด้วยบริการที่เหนือกว่ากับความเชี่ยวชาญด้านการสื่อสารและระบบ IT ของ AIS จะช่วยเพิ่มความคล่องตัวให้ทุกธุรกิจสามารถจัดการได้ทุกที่ทุกเวลา

กับกลุ่มโซลูชันส์ด้านการสื่อสารเพื่อให้เชื่อมต่อกันได้อย่างไม่มีสะดุดแม้ในระหว่างการเดินทาง และหลากหลายซอฟท์แวร์ออนไลน์ที่จะช่วยให้การจัดการเรื่องต่างๆทำได้ในเวลาเดียวกันแม้อยู่ต่างสถานที่ประยุกต์ใช้ได้กับทุกรูปแบบความต้องการของธุรกิจ

Connected on Mobility

ให้ธุรกิจขับเคลื่อนไปพร้อมการเชื่อมต่อสื่อสาร จะข้อความเสียง ภาพเคลื่อนไหว หรือประชุมทางไกลก็ทำได้อย่างต่อเนื่องแม้ระหว่างเดินทาง

Manage on Mobility

จัดการ เปลี่ยนแปลง ตรวจสอบข้อมูลของธุรกิจได้ง่ายๆแบบ Real Time ทุกที่ทุกเวลา ด้วยซอฟท์แวร์และโซลูชันที่ออกแบบให้เหมาะกับการใช้งานทางธุรกิจ


Device on Mobility

เพราะ Smart Device เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้การทำงานเป็นไปได้ทุกที่ เราจึงใส่ใจในการออกแบบโซลูชันที่ทำให้การใช้งานอุปกรณ์มีประสิทธิภาพสูงสุด