โซลูชันด้านเครือข่าย

• ในโลกยุคใหม่นี้เครือข่ายข้อมูลเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ไปแล้ว สำหรับการทำธุรกิจยิ่งต้องมีเครือข่ายที่พร้อม ทั้งความเร็วและความเสถียร รวมทั้งการแก้ปัญหาที่รวดเร็วเมื่อเกิดเหตุไม่คาดหมาย เพราะทุกวินาทีที่ข้อมูลส่ง ถึงกันได้ล่าช้า อาจหมายถึงผลกำไรที่หดหายไป หรือความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นตามมาได้

• AIS ให้บริการเครือข่ายครบวงจร ตั้งแต่บริการอินเตอร์เนทคุณภาพสูงสำหรับองค์กร(Corporate Internet) บริการวงจรสื่อสารแบบส่วนตัว (Private Data Circuit) และยังมีบริการเสริมอีกมากมาย รวมทั้งทีมสนับสนุนที่เป็นวิศวกรซึ่งพร้อมรับสายตลอด 24 ชม. เพื่อให้การใช้งานของคุณราบรื่นไม่มีสะดุด

Private Network
Solutions

บริการวงจรเช่าส่วนบุคคลที่มีทั้งภายในประเทศบนเครือข่ายคุณภาพสูงของ AIS และวงจรระหว่างประเทศบนเครือข่ายพันธมิตรระดับโลก มั่นใจได้กับความปลอดภัยระดับสูงสุด พร้อมเชื่อมต่อธุรกิจของคุณไปทั่วโลก

Internet Network
Solutions

รองรับการเชื่อมต่อสำหรับลูกค้าองค์กร ด้วยโครงข่ายอินเตอร์เน็ตที่เสถียรและครอบคลุม พร้อมการันตีการใช้งานสูงถึง 99.99%* ให้ทุกการเชื่อมต่อของธุรกิจไม่สะดุด เสริมความมั่นใจในการใช้งาน ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญดูแลครบวงจรตลอด 24 ชม.

Extend Your Efficiency
Solutions

เพิ่มความปลอดภัยของเน็ตเวิร์คให้สูงสุดด้วย Secutiry Solutionครบวงจร และเสริมประสิทธิภาพการทำงานด้วยบริการที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Cloud หรือ Co-Location บน Data Center ระดับ Tier III/IV