เพื่อรับชมวีดีโอ
![](https://business.shinee.com/Binar_bc/EdC/img/EDM-covid-Food-Passion-850_zD2b020210629102007_OzPA020210915162945.jpg)
ในช่วงปีที่ผ่านมา ธุรกิจร้านอาหารหรือธุรกิจบริการเป็นกลุ่มธุรกิจที่ต้องปรับตัวมากที่สุด เพื่อฝ่าฟันและนำพาธุรกิจให้รอดพ้นจากวิกฤตโควิด 19 โดยหนึ่งในกรณีศึกษาที่น่าสนใจนั้นก็คือ “Food Passion” เจ้าของแบรนด์อาหารชื่อดังอย่างบาร์บีคิวพลาซ่า และจุ่มแซ่บฮัท
ไปจนถึงแบรนด์อื่นๆ ในเครืออีกมากมาย ที่สามารถปรับตัวได้อย่างรวดเร็วทั้งในเชิงธุรกิจและการประยุกต์ใช้เทคโนโลยี สร้างช่องทางในการขายใหม่ผ่าน Social commerce อย่าง Line หรือ Facebook พร้อมปรับช่องทางการให้บริการ Food Delivery ได้อย่างเต็มตัว ด้วยความร่วมมือกับพันธมิตรชั้นนำด้านเทคโนโลยีอย่าง
VMware และ AIS Business
ขอเชิญผู้ประกอบธุรกิจร้านอาหารและบริการ เข้าร่วมฟังแนวคิดและวิธีการในการปรับองค์กรโดยการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีดิจิทัล (Digital Transformation) จากคุณเรืองชาย สุพรรณพงศ์ ประธานบริหารสายงานปฎิบัติการองค์กร บริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด ในงานเสวนาออนไลน์ในหัวข้อ
“ธุรกิจกับการปรับตัวในช่วงวิกฤติ COVID ด้วยเทคโนโลยี Cloud” ร่วมกับผู้บริหารจาก AIS Business และ VMware (Thailand) ในวันพุธที่ 7 กรกฎาคม 2564 เวลา 10:00 – 11:00 น.
ประเด็นการเสวนา :